คนท้องทานผลไม้แช่แข็งที่แมคโครขายได้มั้ยคะ

พอดีจะนำมันปั่นเป็นสมูทตี้รวมกับผลไม้สดอื่นๆ เพื่อสุขภาพได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ทานคะแม่ ปั่นกินตอนอากาศร้อนๆสดชื่นคะ 555