คำโบราณแม่ๆถือกันมั้ยค่ะ🤦🤧

พอดีจะทะยอยชื้อของให้น้องค่ะ หลายคนก็บอกว่าโบราณถืออย่าพึ่งชื้อให้ไปชื้อตอนใกล้คลอด แต่เรามันยุคใหม่ๆ เราก็เริ่มชื้อได้ใช้มั้ยค่ะ #ของก็แอบแพงอยู่น้า😑ค่อยๆชื้อๆเก็บไปทีล่ะนิด

เค้าทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนตอนรู้เพศค่ะ ของครบตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ทะยอยซื้อเถอะแม่ของก็แพงและต้องซื้อหลายอย่างด้วย