สอบถามผู้รุ้หน่อยคะ

พอดีจะถามหน่อยว่าแม่ๆคนไหนผ่าคลอดมีปกส.ไปหาหมอทำไมถึงไม่เสียเงิน แต่คลอดเองทำไมถึงเสียเงินไม่เข้าใจคะ บางคนก้อบอกไม่เสีย แต่สำหรับแม่เสียเงินมุกครั้งที่ไปเพราะมีปกส. งงคะ

1 Trả lời

เคยฝาก ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ เพราะ รพ. มีโครงการฝากครรภ์ฟรี ( บาง รพ. นะคะ) แต่ตอนคลอดจะผ่า หรือคลอดเองก็ต้องเสียค่ะ