เลือกซื้อผ้าอ้อมแบบไหน

พอดีจะซื้อผ้าอ้อมเตรียมไว้ให้ลูก แต่เป็นท้องแรก ไม่รู้ว่าจะซื้อผ้าอ้อมแบบไหน ขนาดเท่าไร อยากได้แบบนิ่มๆ ที่ลูกใส่แล้วไม่บาดผิวลูก และขนาดเท่าไรที่คุณแม่ๆ ใช่กัน

ผ้าสาลูซื้อขนาด27*27 เลยค่ะ..ใช้ได้คุ่มกว่า...เราซื้อของpapa กับNes's ผ้าซักมาแล้วนิ่มในลาซาด้าก็มีขายนะคะเนสนี่ผ้าเดวกับอองฟองเลยค่ะ

ผ้าสาลูค่ะแม่ แต่ขนาดถ้าจำไม่ผิดน่าจะ27x27มั้งนะคะ แต่ผ้าสาลูนิ่มสุดค่ะ

ผ้าสาลูค่ะ ยิ่งซักยิ่งนิ่ม

ขอบคุนคะ ☺