เตรียมของไปรพ.

พอดีจะจัดตะกร้า​เตรียมไปรพ.​ เพราะเจ็บท้องเตือนบ่อย​ อยากทราบว่าเตรียมอะไรไปอย่างละเท่าไหรบ้างคะ​ ชุดกี่ชุดถุงมือถุงเท้าผ้าอ้อมกี่ผืนประมาณ​นี้อ่ะคะ

เตรียมของไปรพ.
1 Trả lời

เสื้อผูกลูก 6 ตัว / ผ้าอ้อม 2 โหล /ผ้าขนหนู 5 ผืน / สำลี / แชมพูลูก / ถุงมือถุงเท้าหมวก 2 ชุด / แป้ง / สบู่ /ยาสีฟันแปลงสีฟัน /ผ้าอนามัยแบบห่วง / แพมเพิส

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ