ใครอยู่เชียงรายบ้างคะ

พอดีจะคลอดลูกที่ รร.โอเวิอร์บุ๊ค อยากทราบค่าคลอดธรรมชาติหน่อยคะ พอดีอยากครรภ์เองแต่ไม่รู้เรื่องราคาคะ

โอเวอบรุ๊ค แพงแน่นอนค่ะ ลูกคนแรกเราคลอดโรงบาลไท ราคาพอรับได้ค่ะ ดูแลดีด้วย ใช้สิทธิบัตรทองช่วยได้ด้วย คลอดธรรมชาติไม่แพงเท่าไหร่ ลองสอบถามโดยตรงกับโรงบาลดูนะคะ

ค่าอัตซาว ยัง2,500-4,500 ค่าคลอดคงแรงอยู่เหละค่ะ ลองโทรไปสอบถามดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

สอบถามโรงพยาบาลโดนตรง ได้ข้อมูลครบถ้วน ละเอียดกว่านะคะ

ราคาแพคเกจค่ะ แพคเกจนี้ถึงเดือนธันวาค่ะ

เขามีแพคเกจให้เลือกค่ะ โทรสอบถามได้เลยค่ะ

หลายหมื่นค่ะ ถ้าโอเวอร์บุ๊ค ไม่ต่ำกว่า 15000 แน่

5y trước

คลอดเอง ประมาณ 19500 ถ้าผ่าคลอด 33500 ราวๆนี้คะ

โทรถามเบอร์นี้ได้เลยค่า 053 711 366

ขอบคุณคะ