แม่ๆเลือกประกันให้ลูก ของที่ไหนกันคะแบ่งปันข้อมูล หน่อยจ้า

พอดีจะคลอดน้องประมาณ เดือนตุลาคม64 นี้ อยากได้ประกันให้น้องคะ แต่เลือกไม่ได้เลยไม่มีความรู้เลยคะ

1 Trả lời

ของเราทำโตเกียวมารีนค่ะ เคลมง่าย เคลมไว แบบรายเดือนก็ไม่ต้องมาจ่ายล่วงหน้า จ่ายเดือนเดียว รออนุมัติ คุ้มครองเลย ยิ่งจ่ายรายปียิ่งถูกลงค่ะ