พอดีจะกลับไปทำงานจะให้ลูกอย่านม ต้องทำยังไงบ้างคะ รบกวนผู้มีประสบการณ์ด้วยคะ แล้วกี่วันน้ำนมจึงหยุดไหล

ต้องกี่เดือนแล้วค่ะ ที่จริงน่าจะปั๊มนมทำสต๊อคนมแม่ให้กินดักว่าค่ะ ไม่จำเป็นต้องรีบหจ่านมค่ะ เพราะนมแม่ดีที่สุด และมีภูมิคุ้มกันที่ดีต่อลูกค่ะ

น้ำนมเราแห้งประมารไม่เกิน 1 อาทิตย์อะคะ เริ่มหานมมาแทนที่นมแม่ หรือนมแม่ที่สต็อคไว้คะ ให้คนอื่นป้อนนมแทนคะ