ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีงงกับประเดือนค่ะ เด่วมาเด่วไม่มาเดือนมีนามาวันที่30ช่วงเย็นๆหายวันที่1เช้าๆเมษาเเต่เมษาไม่มาเดือนฟฤษามาวันที่5ช่วงบ่ายๆหายวันที่7ช่วงเย็นๆ ตรวจก็ไม่เจอขึ้นขีดเดียว มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปจด.มา 5-7 ตรวจไม่ขึ้นค่ะ ทำการบ้านต่อได้เลย 23 พ.ค -5 มิ.ย ไข่จะเริ่มตก สังเกตุอาการตัวเองต่อค่ะว่าจะมีมูกใสวันไหน

5y trước

สังเกตุมูกใสๆเป็นคล้ายไข่ขาวดิบค่ะ หรือถ้าใช้ปรอทวัดไข้วัดอุณภูมิร่างกายก็ได้ และใช้ที่ตรวจใข่ตกควบคู่ค่ะ