..

พอดีคุยโทรศัพท์กับยายเขาอยู่แล้วเหลี่ยมโทรศัพท์ตกใส่ตรงระหว่างคิ้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะตกไม่แรงนะคะแต่มันแดงกลัวลูกตะผิดปกติเพราะความซุ่มซ่ามของเราเอง😩😩น้อง1เดือน19วันคะช่วยตบทีนะคะไม่สบายใจ

..
1 Trả lời

คงไม่เปนไรค่ะ

4y trước

มันบุ๋มลงไปด้วยคะกลัวลูกจะเป็นอะไร