สอบถามคุณแม่คนไหนเคย เจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดตรวจหาภาวะเสี่ยงดาวสินโดรมมั้งครับ

พอดีคุณแม่30+ อยากทราบ รพ. และราคาค่าตรวจ

ตรวจเลือคักกรองดาวน์ซินโดมต่างกับเจาะเลือดเนฟตี้นะคะ หาดาวน์ก็จะทราบแค่นั้นไม่เกิน 5,000 ถ้าเนฟตี้ก็จะหาความผิดปกติของโครโมโซมทุกคู่ ราคาตั้งแต่ 12,000 -20,000 ขึ้นอยู่กับส่งไปตรวจที่แลปไหน มีทั้งในไทยและต่างประเทศคะ จะทราบถึงความพิการของลูกและเพศด้วย ผล 99.99% คะ ถ้าพบความผิดปกติ จะต้องมาเจาะน้ำคล่ำอีกทีเพื่อยืนยันคะ

ตรวจนิฟตี้ รพ.เอกชนค่ะ 20000 บาท ถ้าผลปกติ แล้วเกิดมาอัลตราซาวด์ทีหลังว่าอาจมีความผิดปกติ ทางนิฟตี้จะออกค่าเจาะน้ำคร่ำให้ 15000 บาท ถ้าคลอดออกมาแล้วพบผิดปกติ มีค่าชดเชยตามประกันของบริษัทให้ค่ะ จริงๆแล้วคุณหมอบอกผลเจาะน้ำคร่ำจะแม่นกว่าแต่ก็เสี่ยงแท้งค่ะ

ขอเราตรวจนิฟตี้ รพ.เอกชน 17,000 ผล99% ถ้าเกิดผลการเจาะเลือดตรวจมีปัญหา จะมีตัวประกัน10,000 บาท ส่งตัวให้ไปเจาะน้ำคล่ำในส่วนนี้เราไม่ต้องจ่ายเอง

รพ รัฐ 3500บาทจร้าแต่ถ้าเราไม่มีตังสามารถบอกหมอขอใช้สิทของ สปสชนะค่ะแม่ใช้มาแล้วค่ะ...ประมาณ.1000กว่าบาทค่ะอันนี้สิทบัททองนะ

ของเราเจาะเลือดตรวจ Nifty ค่ะ ในแพ็คเกจจะมีตรวจ เพศ, ดาวน์ซินโดรม, เอ็ดเวิร์ดซินโดรม, พาทัวร์ซินโดรม ผลแม่นยำ 99% ค่ะ

บ้านนี้แม่​ 30​ เจาะเลือดตรวจ NIPT​ 9700​ ที่แลบเอกชล​ ไม่เจ็บตัวค่ะแม่ๆลองเข้าไปดูข้อมูล​เพิ่มเติมจ้า

สรุป เจาะแบบนิฟ ครับ ช่วงที่ไป เป็นช่วงโควิดระบาดพอดี เลยเลี่ยงที่จะไป รพ.รัฐ ไปคลีนิคแทนเอาครับ

ตรวจเลือดเอาจ้า ตรวจคลีนิค 12,500 ค่ะ เพราะ รพ ที่ฝากครรภ์ 26,000 เลยขอหมอตรวจข้างนอกค่ะ ผลเหมือนกัน

อันนี้ตรวจที่รพ.เอกชนในจังหวัดนะคะ เราเลือกตรวจนิฟตี้ เจาะเลือดหาเอา ค่าตรวจที่13,000บาทคร่า

รอตรวจนิฟคลีนิคคะ 18,000 มีเงินประกัน 2ล้าน ถ้าตรวจแล้วไม่พบ แต่พอเกิดแล้วเป็นคะ