ขอถามเรื่องการนอนหน่อยค่ะ

พอดีคุณหมอบอกนอนตะแคงซ้ายคือท่านอนที่ดีแต่เรานอนทีไรลูกดิ้นแรงทุกทีเลยนอนทับเขาหรือป่าวควรนอนท่าไหนดี?

1 Trả lời

นอนตะแคงไม่กดทับลูกแน่นอนค่ะเพราะลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำค่ะแม่ แนำนำตะแคงซ้ายขงาสลับกันจะได้ไม่เมื่อยค่ะ