เจ็บคลอดธรรมชาติกับเจ็บเร่งคลอดต่างกันไหมคะ

พอดีคุณหมอนัดไปวันที่5 มี.ค บอกว่าถ้ายังไม่มีอาการจะคลอดก็คงต้องนอนเร่งคลอด เลยอยากถามว่าคุณแม่ท่านไหนเคยเร่งคลอดบ้างคะอาการเป็นยังไงเจ็บต่างกันไหมกับเจ็บคลอดเอง

1 Trả lời

ที่ถามหมอ หมอว่าต่างค่ะ คลอดธรรมชาติมีเวลาหายใจเยอะกว่าแบบเร่งคลอด