38+1แล้วค่ะ เล่าประสบการณ์ใกล้จะคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ

พอดีคุณพ่อบ้านนี้ไปทำงานต่างจังหวัด 3 วัน กลัวคลอดก่อนคุณพ่อมากังวลมากเลยค่ะ อาการจะคลอดเป็นยังไงคะ

ถ้าเจ็บเตือนจะปวดท้องบีบๆเหมือนเป็นประจำเดือน นานๆครั้ง ถ้าจะคลอดจริง บางคนปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ถี่ๆ บ่อยๆ ปวดเรื่อยๆตลอดๆ บางคนมีมูกเลือดไหล บางคนน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ

ปวดเพราะลูกดิ้นบ่อยค่ะ