ฝากท้องที่คลีนิค ตอนคลอดไม่ได้ไปฝากที่โรงบาลที่เราจะคลอดได้ไหมคะ

พอดีคิวฝากครรภ์โรงบาลเต็ม ว่างอีกทีกันยาเลยตอนนี้จะ35วิคแล้ว กำหนดคลอด14กันยา 66 คลีนิคฝากครรภ์ปัจจุบันก็เป็นหมออีกโรงบาล แต่จะคลอดตามสิทธิ์ประกันสังคม พยาบาลบอกว่าถ้าฝากที่โรงบาลไม่ทันรอปวดท้องทีเดียวเลย มันใช่หรอค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยเข้าใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลีนิคจะทำใบส่งตัวให้คุณแม่ค่ะ คลอดปกติที่โรงพยาบาลได้เลย