มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ

พอดีคิดว่าจะฉีดแต่ยังลังเลอยู่ขอรีวิวแม่ๆที่ฉีดแล้วหน่อยได้ไหมคะฉีดแล้วอาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 31+2day

ฉีดเข็มแรก ซีโนแวค ไม่มีอะไรผิดปกติ เข็มสองฉีดแอตต้า มีอาการเน้นน่าอกหายใจไม่ออก ปวดหัวเป็นไข้ ปวดทั้งตัวเกือบ2อาทิตย์

3y trước

บ้านนี้ฉีดมาน้องดิ้นปกติดีค่ะ แต่แม่ไม่ไหวผลข้างเคียงเยอะเกิน5555 แม่ยังไม่ต้องไปฉีดก็ได้นะคะ ถ้าลูกเราเป็นอะไรไม่มีใครรับผิดชอบกับเรา