สอบถามหลังคลอด

🥺 พอดีคลอดได้ 1เดือน25วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดตรวจหลังคลอดแล้วปกติ เป็นประจำเดือนแล้ว แต่ 3วันมานี้มีมูกใสๆสีเหลืองเวลาใช้ทิชชู่ซับค่ะ แล้ววันนี้มีเลือดสีเข้มค้ลายประจำเดือนเลอะผ้าอันนามัยประมานครึ่งแผ่น แต่ก็ไม่ใหลตลอดเหมือนประจำเดือน เราไม่แน่ใจมันคืออาการอะไรกันแน่ มีใครเคยเป็นไหมคะ มันคืออาการผิดปกติหรือป่าวค่ะ😰

1 Trả lời

อาจจะเป็นประจําเดือนที่ค้างหรือเปล่าคะ

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ