จำเป็นต้องอยู่ไฟมั้ย

พอดีคลอดเสร็จยายอยากให้อยู่ไฟ เดี๋ยวนี้เราต้องเชื่อเรื่องอยู่ไฟมั้ย มีข้อดีข้อเสียอะไรมั้ยค่ะ#ท้องแรกจ้า

1 Trả lời

ไม่จำเป็นต้องอยู่ไฟค่ะ แค่กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้หลังคลอดค่ะ

4y trước

หลังคลอดก็ยังต้องกินยาบำรุงเลือดหรอต่ะ