ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีคลอดลูกมาได้เดือนกว่า แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่ได้ออกเยอะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แบบนี้เสี่ยงเป็นตกเลือดป่าว

1 Trả lời

เราผ่าคลอด หลังน้ำคาวปลาหมด มีเลือดออกกระปิดกระปอยไป3เดือน แล้วหายค่ะ เคยไปเอ็กสเลย์ หมอบอกว่าผนังมดลูกบาง มันอาจจะแตกจนมีเลือดซิบๆได้ เหมือนเป็นแผล เดี๋ยวมันแห้งก็หายเอง

2y trước

เพื่อนเราอีกคนก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คนละสาเหตุ ของเพื่อนเป็นเพราะยังมีเลือดค้างอยู่ตอนผ่าคลอด มันก็ค่อยๆออกมาจนหมดไปค่ะ แนะนำคุณไปตรวจให้แน่ชัดดีกว่าค่ะ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน