อาการหลังคลอด

พอดีคลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะเกิดอาการหน้ามืดปวดหัวเวียนหัววูบบ่อยไม่หิวข้าวเบื่ออาหาร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เพราะน่าจะทานอาหารน้อยไม่เป็นเวลารึป่าวคะแม่ ทานน้อยแบ่งทานมื้อย่อยระหว่างวันจะได้มีพลังงานจากอาหารมาใช้ในแต่ละวันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ