อยากถามแม่ๆคะ

พอดีคลอดน้องได้2เดือนแล่ว มีอะไรกันกับสามีตอนน้องได้เดือนเกือบสองเดือน แฟนแอบปล่อยในคะ กังวลคะคุมด้วยการฝั่งเข็มคะ มาวันนี้จับท้องดูเหมือนมีหัวใจเต้นตุ้มๆเหมือนมีน้องอีก กังวลคะ จะท้องอีกหรือป่าวว?

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่านะคะ ถ้าทางจะลูกดกนะคะแบบนี้

5y trước

กังวลสุดๆคะ ใจอยากมีอีกนะคะแต่ไม่ใช่ตอนนี้