ขออนุญาตแม่ๆนะค่ะอาจจะมีภาพที่ไม่เหมาะสมค่ะ

พอดีคลอดน้องได้20กว่าวันแล้วค่ะไหมฝีเย้บยังละลายไม่หมดเลยค่ะ โผล่ออกมาเป็นเส้นเห็นชัดมากค่ะแอบกลัวแล้วก้กังวลมากเลยค่ะ

ขออนุญาตแม่ๆนะค่ะอาจจะมีภาพที่ไม่เหมาะสมค่ะ
1 Trả lời

ของเราเกือบ2เดือนถึงจะละลายหมดค่ะ