กินข้าวต้มมัด

พอดีคลอดน้องได้1เดือน4วันแล้ว กินข้าวต้มมัดได้ไหมค่ะ จะมีผลต่อน้องมั้ยน้องกินนมแม่อยู่ค่ะ

กินข้าวต้มมัด

ข้าวเหนียวทำให้น้ำตาลสะสมในรกเยอะ แล้วถ้าน้ำตาลสะสมเยอะ อาจทำให้ลูกตายในท้องได้ครับ ถ้าไม่จำเป็นอย่ากินของที่มีค่าน้ำตาลเยอะ ข้าวเหนียว ข้าวสวยถ้ากินมากๆยังมีน้ำตาลเลย ทุเรียนยิ่งควรหลีกเลี่ยง สรุปกินข้าวต้มมัดได้ แต่อย่ากินเยอะ มันไม่ใช่เรื่องปกติ ต้องกินอย่างระมัดระวังระดับน้ำตาล บ้านนี้วัดระดับน้ำตาลทุกวัน ถ้างดอาหารหลังเที่ยงคืนถึง7โมงโดยประมาณ ตรวจค่าน้ำตาลไม่เกิน90 ตรวจหลังอาหารไม่เกิน120 ถ้าใครกินเกิน150ทุกวันต้องรีบหาหมอด่วนเลย จบ

4y trước

555จะเม้นอีกอัน1ยังไม่คลอด แต่ดันมาเม้นคลอดแล้ว ขำตัวเองจัง ถือว่าเพื่อมีคนยังไม่คลอดมาอ่านเนอะ5555

กินได้ค่ะ แต่บางคนกินพวกของมันๆทอดมักจะท่อน้ำนมอุดตัน บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ สบายปากลำบากนม

4y trước

ประคบอุ่น นวดเต้านม นวดรอบๆเน้นนวดตรงที่เป็นก้อน แล้วปั้มนม ตอนปั้มก็นวดไปด้วย นวดๆรีดๆตามจังหวะเครื่องปั้มเน้นตรงเป็นก้อน นี่ทำแล้วออกมาเป็นลิ้มนมเลยค่ะ โล่งเลยไม่มีก้อน (ให้ลูกช่วยดูดแล้วก้อนไม่หายค่ะ สงสัยดูดไม่แรงพอ ไม่กล้านวดด้วยเดี๋ยวพุ่งแรงลูกสำลัก)

กินได้ค่ะ แต่ข้าวเหนียวจะทำให้ลูกท้องอืดนะค่ะ เวลาเด็กท้องอืดงอแงมากเลย

ทานอาหารได้ตามปกติเลยค่ะแม่ ยกเว้นพวกแอลกอฮอล์และของหมักดอง

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของดอง แอลกอฮอล์

ได้ค่ะ แต่ระวังลูกท้องอืด

กินได้ค่ะบ้านนี้ก้อกิน

ถ้าเอาถั่วออกทานได้ค่ะ

ทานตามปกติได้เลยค่ะ

กินได้จ้าแม่