รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องมา2เดือนกับ20วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ(เพิ่งฉีดยาคุมวันที่14/07/64)เปนเพราะยาคุมด้วยรึป่าวค่ะถึงยังไม่{ไม่ได้ให้นมลูกแล้วนะค่ะเพราะนมเราไหลน้อยมาก}

1 Trả lời

อาจเพราะยาคุมด้วยค่ะ บางคนที่มาแชร์จะบอก ฉีดยาแล้ว ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ