ฉีดยาคุมมีลูกได้ไหม

พอดีครบกำหนดฉีด 9 กันยา 67 ว่าจะไม่ไปฉีดแล้วค่ะแต่เราไม่รู้ประจำเดือนตัวเองเพราะไม่เคยมีประจำเดือนเลยค่ะตั้งแต่ไปฉีดมาพอดีจะเลิกฉีดและอยากคำณวนดูค่ะว่าจะติดไหมตกใข่วันไหนควรทำยังไงไห้น้องมาเร็วและติดเร็วคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

แอปFIoช่วย ได้ค่ะ ของ บ้านนี้หยุดฉีดยาคุม1เดือน ปจด.ก็มาค่ะ แต่กินยาคุมปรับฮโมนไปครึ่งแผงก็หยุดกินเลย

2t trước

กินค่ะ เพราะของเราก่อนหน้านั้นฝังเข็มครบกำหนดเอาออกละไปฉีดยาคุมได้2ครั้งช่วงฉีดปจด.ไม่มาทั้ง2ครั้ง เราเลยหยุดกินละปล่อยมีน้องแต่ก็ไม่มาเลยลองกินยาคุมปรับฮโมนค่ะ พึ่งจะติดเมื่อเมษาที่ผ่านมาค่ะ