ท้องชัวร์ไหมค่ะ

พอดีของเพื่อนคะส่วนตัวเราตั้งท้องได้37+3 คะ ขอบคุณคะ

ท้องชัวร์ไหมค่ะ

ขอบคุณแม่ๆที่มาคอมเม้นน่ะค่ะ แค่ขอความชัวร์เฉยๆเพื่อนเขาไม่พร้อมจ้า ประเด็นตอนเราท้องไม่ได้ตรวจแบบนี้คะเรามีอาการแปลกๆเลยไปหาหมอจ้าเลยรุ้ว่าท้องจ้า

อ้าวคุณก้อท้องตั้ง 37+3 วีค แล้วทำไมคุณถึงไม่รุ้ว่าท้องรึไม่ท้องค่ะ ? งง

5y trước

รุ้คะว่าท้องแค่ขอความคิดเห็นจากแม่ๆเพื่อความชัวร์จ้า

แปลกค่ะ​ คุณก็ท้องอยู่​ ดูให้เพื่อนไปเลยสิคะว่าท้องรึป่าว​

5y trước

ขอบคุณคะ

ท้องจ้า.อยากให้ชัวสุด.แนะนำไปตรวจเลือดที่ รพ.เลยค่ะ☺️

อยากท้องบ้างจังเลยค่ะ ปล่อย1ปีแล้วยังไม่มีเลยค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัวร์ค่ะแม่

ชัดคะ ท้อง

ท้องจ้าาา

ชัวมากค่ะ