คอของลูก

พอดีก่อนหน้านี้บริเวณคอตรงนี้ของลูก จะเป็นผื่นแดงขึ้นมา แม่ได้ใช้ครีมตัวนึง (หลอดสีฟ้าขาว) ผื่นได้หายไป แต่เป็นรอยด่างแบบในรูปขึ้นมาแทน ใครพอทราบบ้างว่าเป็นอะไร และมีวิธีรักษาให้หายมั้ยคะ ???

คอของลูก

เราก้ใช้บีเพนเทนนะคะ แต่ก้ไม่เปนด่างนะคะ