แม่กินอะไรแพ้แล้วให้นมลูก

พอดีกินหมูกระทะเข้าไปแล้วแพ้อะไรไม่รู้ค้ะ ปากบวมถ้าให้ลูกกินนมจะมีผลอะไรต่ิลูกไหมค้ะ

ถ้าลูกไม่แพ้ก็ไม่เป็นไรค่ะ แนะนำแม่ปั๊มนมรอบนั้นทิ้งไปก่อนค่ะ แล้วคอยดูอาการน้องด้วยนะคะ

แนะนำแม่ปั๊มนมทิ้งคะ ไม่เสี่ยงดีกว่า