เรื่องการขับถ่ายของแม่ตั้งครรภ์

พอดีกินยาตัวนี้ที่หมอไห้มาสองอาทิตย์แล้วค่ะ ทำไห้อึแข็งมากสีดำแล้วสามวันแม่บ้านนี้ขับถ่ายทีเลือดที่ก้นของออกเยอะมากๆค่ะ ไม่ได้เป็นรีดสีดวงนะค่ะจะมีเลือดออกเฉพาะตอนอึเท่านั้น แต่ก้นเหมือนเป็นแผลเวลาเบ่งอึทำไห้เลือดออก เลือดออกเยอะมากๆค่ะจะเป็นอัตรายอะไรไหมค่ะ. มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ

เรื่องการขับถ่ายของแม่ตั้งครรภ์
1 Trả lời

ทาน กีวี่สด วันละ 2-4 ลูก ค่ะแม่