กำหนดคลอด

พอดีกำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่อาการยังเงียบอยู่เลยคะ ไปตามนัดหมอวันศุกที่แล้ว หมอเลยนัดอีกวันศุกวันที่ 1 อีกเราต้องไปตามนัดหมอมั้ยคะหรือต้องไปให้หมอกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้เลย.

1 Trả lời

ไปตามที่หมอนัดก็ได้ค่ะ หรือถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็สามารถไปหาหมอก่อนได้ค่ะ บ้านนี้ตอนครบกำหนดคลอดก็เป็นแบบนี้ล่ะค่ะ แต่คุณหมอเร่งคลอดให้หลังจากครบกำหนด1อาทิตย์ค่ะ