สิทธิประกันสังคม

พอดีกำหนดคลอด8 ตุลาคม มีสิทธิ์ประกันสังคม อยากทราบว่าถ้าเราคลอดเอง+ทำหมัน เราจะเสียค่าทำหมันด้วยไหมคะ รึว่าเสียแค่ค่าคลอดอย่างเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองหาข้อมูลในเว็บดูนะคะ แต่ถ้าค่าใช้จ่ายไม่เกินค่าคลอด น่าจะไม่ต้องเพิ่ม