แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดบ้างค่ะ

พอดีกำหนดคลอด12ธ.ค.62 ต้องผ่าคลอดค่ะ แต่ไม่เคยผ่าเลยท้อง3แล้วค่ะ อยากรุ้ว่าหมอเค้าจะให้ดมยาสลบรึว่าบล็อคหลังค่ะ หลังผ่าจะเจ็บแผลมากไหม

ส่วนมากบล็อคนะคะ เจ็บแบบมากๆเลยประมาณ3-4วัน แล้วจะค่อยๆเบาลง

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะสำหรับข้อมูล