ขอสอบถามแม่ๆคะว่า ระหว่างเครื่องนึ่งอบแห้งขวดนม กับเครื่องอบฆ่าเชื้อuv แบบไหน ดีกว่ากัน

พอดีกำลังเลือกซื้อ แต่เห็นในพันทิปบอกเครื่องอบuv ไม่สามารถฆ่าเชื้อขวดนมได้ เลยค่อนข้างลังเลคะ อยากรบกวนแม่ๆที่เคยใช้ทั้งสองเครื่อง แนะนำกันหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ของ camera ค่ะ อบไอน้ำ / อบแห้ง / ฆ่าเชื้อในตัวเดียวจบเลย