กำลังท้องทานดีปลีได้มั้ยคะ

พอดีกำลังตั้งครรภ์อยู่ แล้วน้าตำส้มตำใส่ดีปลี อยากรู้ว่าทานได้มั้ยพอดีทานไปแล้วแต่ไม่เยอะ ทราบมาว่าสรรพคุณของดีปลีคือเป็นยาบำรุงเลือด กลัวว่าจะส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ใครพอทราบรบกวนให้คำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

ทานได้คะ