มีใครแพ้ท้องหนักบ้างคะ

พอดีกำลังตั้งครรภ์ท้องสองได้ 8 วีค แล้วแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินไม่ได้แม้กระทั่งน้ำเปล่า อยากร้องไห้มาก มีใครเป็นบ้างคะ ท้อแท้มากค่ะ ขนาดท้องสองแต่ไม่ชินเลยเพราะท้องแรกไม่แพ้ขนาดนี้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หายตอน 14 wค่ะ ลองดื่มน้ำเย็นๆแทน จะทำให้ไม่อาเจียนค่ะ

5y trước

ค่ะ T___T จะลองดูนะคะ ทรมานมากมายอยากให้ถึง14 วีค เร็วๆ