เพศหญิงกับเพศชาย

พอดีกำลังจะไปหาหมออัลตราซาวด์ดูเพศค่ะ ท้องได้20สัปดาห์แล้ว อยากจะขอดูรูปอัลตราซาวด์ที่บอกเพศได้ ของเพื่อนหน่อยค่ะ

เรา21สัปดาห์ หมอจะดูความสมบูรณ์ของลูกค่ะ หัว ตัว ขา มือ นิ้ว หัวใจ เพศ ว่าครบสมบูรณ์ทุกอย่างมั้ย

เราถามหมอค่ะ หมอก็ชี้ให้ดูว่าแม่น่าจะเดาถูก หมอบางที่ก็ไม่ได้ระบุในใบค่ะ

5y trước

😅😂

รอลุ้น ลูกสาว80% ซาวด์ตอน18วีค ชัวช์อีกที่21วีคค่ะ หมอนัด

ได้ผู้หญิงงงง 😊 รูปนี้ตอน 20w ค่ะ

หญิงค่ะ ภาพชัดหน่อยใกล้คลอดละ

บ้านนี้ชายค่ะ ปิกะจูนำมาเลย

หมอบอกว่าลูกสาวจ้าา

ชายค่ะ จู๋โผล่มาเลย

ญ กลม ชาย แหลมค่ะ

5y trước

ช่ายค่ะ

เพศ ญ ค่ะ