คลอดที่ไหนดีค่ะ

พอดีกำลังจะย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ​ พึ่งตัดสินใจ​ที่จะคลอดน้องที่กทม.​ และ​โรงพยาบาล​ที่ฝากตั้งแต่ต้นค่าใช้จ่ายในการคลอดค่อนข้างสูง​ เพราะเป็นเอกชน​ ตอนนี้ได้23วีคกำลังมองดู2โรงพยาบาล​ที่ไม่ไกลมากคือ​ โรงพยาบาล​ศิริราชกับโรงพยาบาล​ตากสิน​ ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะว่า​ โรงพยาบาล​ไหนโอเครและค่าใช้จ่าย​ประมาณ​เท่าไหร่​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำย้ายสิทธิบัตรทองค่ะแม่ มารพ.ใกล้บ้าน/ที่พักแล้วนำสมุดไปฝากต่อได้เลยค่ะ ลดค่าใช้จ่ายได้เยอะค่ะ

4y trước

พอดีมีสิทธิ์​ประกันสังคม​ค่ะ​ ค่อยเบิกค่าคลอดหลังคลอดเอา เลยจะใช้สิทธิ์​นี่แทนบัตรทอง​