เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

พอดีกำลังคิดจะซื้อเครื่องปั๊มนม มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ยี่ห้อ Natur ไหมคะ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำไหม ขอราคาไม่เกิน 5,000 บาทค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยูฮา 2,800 ใช้ดี พกพาง่าย ราคาไม่แพงมากค่ะ