ผ่าคลอด 3 เดือน ลูกไม่ได้กินนมแม่แล้ว กินยาลดน้ำหนัก ได้มั้ยค่ะ

พอดีกลับมาทำงาน ให้นมลูกได้ 3 เดือน น้ำนมหด อยากผอมเหมือนเดิม เลยกินยาลดน้ำหนัก ใครเคยกินแล้วมีผลดี ผลเสียอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่กินนมแล้วก็กินได้คะแต่ต้องระวังหายี่ห้อที่มีอย.แต่ต้องระวังหลังหยุดกินจะโยโย่คะกินยาลดนน.เห็นผลเร็วกว่าลดเองแตะก็น่ากลัวเหมือนกัน