ไม่ได้ไปตามหมอนัดเดือนกว่าเกือบ2เดือนค่ะ

พอดีกลับตจวกระทันหันที่ตจวไกลจากรพมากเลยไม่ได้ไปเป็นไรไหมค่ะ 33w+1d

ถ้าหมอไม่เคยบอกว่ามีภาวะเสี่ยง ก็คิดว่าไม่เท่าไหร่ แต่ช่วงไตรมาสสุดท้าย หมอจะนัดถี่ขึ้น เช็คปริมาณน้ำคร่ำ ภาวะรกเกาะต่ำ ท่าลูกอยู่ท่าก้นหรือกลับหัว เช็คโปรตีนในปัสสาวะ ประมาณนี้ค่ะ

นี่ฝากท้องตจว เหมือนกันค่ะ ตอนนี้อยู่กรุงเทพไม่ได้ไปหาหมอโรงบาลเรยค่ะ แต่มั่นไปตรวจที่คลีนิคเอาค่ะ 33w4dค่ะ

พยายามไปตรวจหน่อยค่ะแม่ แต่ถ้าไม่ไปแม่ก็ต้องแบกรับความเสี่ยง ผลจากการไม่ไปให้ได้นะ