นํ้านมจะหดมั้ยคะแม่ๆ

พอดีกบัวนํ้านมหดมากเลยค่ะกะว่าได้กลับบ้านไปตะไปปั้มทุก3ชม.จะทันมั้ยคะเครีดมากเลยค่ะอยุ่รพ.แทบไม่มีเวลานอนเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นํ้านมจะหดมั้ยคะแม่ๆ
1 Trả lời

ทันค่ะแม่ ต้องกู้น้ำนมกลับมาค่ะ กินอาหารบำรุงน้ำนม ปั้มวันละ 8 รอบ รอบละ 30 นาที ปั้มให้เกลี้ยงเต้าค่ะ

12mo trước

ลองหาตัวช่วยเสริมกินดูนะคะ เจสซี่มัม(ค่อนข้างราคาสูง890) ชาต้นรัก(1แถม1 60ซอง 250)พร้อมหม่ำ(20แคปซูล 378 บาท) ประมาณนี้ค่ะที่บ้านนี้กิน