18สัปดาห์ ลูกดิ้นหรือตอด เป็นยังไงคะ

พอดี ไม่ได้รุ้สึกชัดเจนค่ะ บางที คิดว่าคิดไปเองไหม ภายในท้องมันเคลื่อนๆ หวิวๆ เหมือนเวลาหิวข้าว กังวลมากค่ะ อยากสัมผัสลูกดิ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น่าจะเริ่มตอดแล้วค่ะ 😊