แม่หลังคลอดกินนมอะไรได้บ้าง กิน นม ดีน่างาดำ ได้ไหมคะ

พอดี หลังคลอดเรากินนมดีน่า งาดำ กิน นม ดี น่า งา ดำ เพราะด้วยความไม่รู้ ว่าห้ามกินนมถั่วเหลือง เพราะน้องจะท้องอืดและมีผื่นขึ้นตามตัว รู้แต่ว่าหลังคลอดห้ามกินนมที่เป็นนมวัว เราจึงอยากถามว่า นมอะไรที่คุณแม่หลังคลอดกินได้ ที่ไม่มีส่วนผสมนมถั่วเหลืองและนมวัว ขอคำแนะนำจากผู้รู้ด้วยค่ะ

เปลี่ยนจาก กิน นม ดี น่า งา ดำ มากินตามนี้ดีกว่าค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้กับนมจืดเมจิสลับกันค่ะ น้องไม่แพ้ ไม่ท้องอืด ปกติดีค่ะแม่

ให้นมลูกกินนมดีน่างาดำได้ไหมคะ

ขอบคุณค่ะ🙏❤