เรื่องนมกล่อง

พอดี ลูกที่บ้าน กินนม ช่วงเช้า2 กล่อง กลางคืน 6 กล่อง เเม่ๆเเนะนำนมยี่ห้อไหนที่ประหยัดค่าใช้จ่ายได้บ้างคะ เเนะนำหน่อย กินยี่ห้อไห้ดี ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรื่องนมกล่อง
1 Trả lời

หลังขวบ นมวันละ 2-3 กล่องก็พอค่ะ

10mo trước

น้องร้องไห้ไม่ยอมเลยคะ