แม่ๆช่วยแนะนำ สบู่เหลวสำหรับผิวเด็กที่แพ้ง่ายหน่อยค่ะ

พอดี ลูกชายวัย2เดือน ผิวแพ้ง่ายมาก ผื่นเต็มหน้า บนหัวก็แห้งมากเลยค่ะ ที่ตัวก็มี ใช้อะไรก็ไม่ถูก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ลอง Regagar ดูค่ะ สรรพคุณเหมาะเด็กแพ้ง่าย