# สอบถามหน่อยค่ะ อันนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ

พอดี ปวดท้องเหมือนปวดอึแต่พอไปนั่งก็ไม่อึ 2 รอบแล้ว พอล้างก็มีแบบนี้ออกมา ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ อายุครรภ์ 38+4

# สอบถามหน่อยค่ะ อันนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ
1 Trả lời

แบบนี้เป็นแค่ตกขาวค่ะ ถ้ามูกใสจะออกมาเยอะมากๆเยอะกว่านี้ค่ะ