ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดี ปจดมาล่าสุด9-14พค / 27มิยมานิดเดียว สีน้ำตาล ซื้อตรวจตั้งครรภ์มาเทสเองขึ้นขีดเดียว 2วันก่อน อืดท้องแน่นท้องเลยไป รพ u/s ไม่เจออะไร แต่ตรวจฉี่หมอบอกว่าท้อง เลยไปตรวจเลือดที่แล็ป ค่าhcgมีแค่2.30 เอง เช้าวันนี้ตรวจเองก้ขึ้นแค่ขีดเดียว อยากรุ้ว่า ตรวจฉี่ที่ รพ ทำไมผลออกมาpositiveคะ ต่างกะที่เราตรวจเองยังไง (มีอาการ+ท้องใหญ่ค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ลองตรวจดูนะค่ะถ้ามีอาการพะอึดพะอมคัดเต้านมหรือประจำเดือนขาด

2mo trước

แม่ทักไลน์ได้ไม๊คะ aries.5534

ถ้าผลเป็นบวกคือท้องค่ะแม่ ถ้าขึ้น2ขีดจะเข้มหรือจางก็ท้องค่ะ

2mo trước

positiveคือท้องค่ะแม่ผลเป็นบวกโรงพยาบาลจะชัวร์กว่าเราตรวจเองค่ะแม่ ที่แม่ตรวจอาจจะยังไม่ขึ้น2ขีดเพราะแม่เพิ่งท้องรึป่าวค่ะฮอร์โมนHCGเรยยังไม่ชัด

คล้ายๆกันค่ะ ตอนนี้ยังสับสนว่าท้องมั้ย 😄

2mo trước

ตอนนี้แม่ท้องละยังคะ

แอดแล้วค่ะแม่