ลูกน้อย​

พอดี​ น้อง5เดือน​ กินนมแม่​+นมผสม​ s26​good น้องมีอาการ​ ไม่ค่อยถ่าย​ 2-3วัน​ ถ่าย1ครั้ง​ ถ่ายปกติ​ ไม่เป็นกระสุน​ เลยอยากเปลี่ยนนม​ ขอคำปรึกษาคุณแม่หน่อยค่ะ​ ว่าควรจะเปลี่ยนเป็นนม​ของอะไรค่ะ​

ทางนี้ให้กินนมแม่ล้วนจนถึง6เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ให้กินนมของHi-q super gold ผสมกับนมแม่ค่ะ แต่จะให้กินนมแม่เป็นหลักนะคะ ลูกก้ถ่ายดีปกติค่ะแม่

บ้านนี้ให้กินนม เอนฟา สูตรช่วยย่อย สีม่วงค่ะ คู่กับนมแม่ น้องถ่ายทุกวัน แบบไม่ต้องเบ่งเลยค่ะ

S26 เคยให้ลูกสาวคนโตกิน ไม่ถ่ายเหมือนกันค่ะ ต้อวเปลี่ยนมาเป็น ดูเม็ก

บ้านนี้ทานแนน+นมแม่ ถ่ายดีค่ะ

อยากทราบเหมือนกันเลยค่ะ