ขออนุญาตปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดี ท้องได้ 36+6 ปากมดลูกเปิด 2 เซนกว่าแล้วมีมูกใสออกมา 3 รอบได้ค่ะ แต่ละรอบก็เยอะพอควร พึ่งกลับจากโรงบาลเมื่อตอนบ่าย ด้วยค่ะมีโอกาสปากมดลูกเปิดเพิ่มไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนก้อมีมาอีกค่ะกำลังจะไปโรงบาลแล้วค่ะ