แม่ๆเคยมีอาการ ปัสสาวะกะปิดกะปอย บ้างไหมคะ แล้วก็ ปวดท้องน่วงๆ เป็น อันตรายต่อลูกไหมคะ

พอดี ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยคะ ท้อง2 รู้สึกว่าจะปวดท้อง น่วงๆแล้ว ปัสสาวะ ก็เป็นกะปิดกะปอย เป็นช่วงๆ อยากทราบว่า แม่ๆเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจ็บหรือแสบเวลาฉี่ไหมคะ ถ้าเป็นเข้าข่ายกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ควรไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

ค่ะแม่ ถ้าปวดไม่หาย ไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ หมอได้วินิจฉัยอาการถูก เราจะได้ไม่เครียดด้วยค่ะ 😁😁